6 lợi ích của phòng Marketing thuê ngoài

dich-vu-marketing-thue-ngoai-360i-Agency

Hiện nay, các nền tảng tiếp thị đang ngày càng trở nên đa dạng và phát triển không ngừng. Nếu không có sự thích ứng nhanh cũng như linh hoạt trong cách thay đổi thì các doanh nghiệp rất dễ bị sụt giảm doanh thu do không thể cạnh tranh được. Đó là lý do mà hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài ra đời với mong muốn giải quyết những vấn đề liên quan tới truyền thông một cách hiệu quả nhất. Sử dụng những nhân sự marketing thuê ngoài sẽ mang tới rất nhiều những lợi ích cho doanh nghiệp. Trong bài viết này 360i Agency sẽ cung cấp cho bạn một số lợi ích của phòng marketing thuê ngoài.

phong-marketing-thue-ngoai-360i-Agency

360i Agency – Phòng Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp

1. Rút ngắn thời gian tuyển dụng, đào tạo

Thời gian để đào tạo một nhân sự Marketing cũng cần ít nhất từ 1 – 3 tháng từ bước đăng tuyển, phỏng vấn, đào tạo đến nhân viên chính thức. Trong khi không phải lúc nào bạn cũng có thời gian cho việc này. Nhất là trong tình trạng các chiến dịch đang “chạy deadline” liên tục. Thuê nhân sự bên ngoài sẽ giúp bạn thu ngắn thời gian tuyển dụng, đào tạo chỉ còn tầm vài ngày đến vài tuần.

rut-ngan-thoi-gian-dao-tao-nhan-su-360i-Agency

Rút ngắn thời gian đào tạo cho doanh nghiệp

Để đào tạo ra một nhân sự Marketing đủ tốt sẽ cần ít nhất từ 1 – 3 tháng từ những bước đầu tiên như ứng tuyển, phỏng vấn và đào tạo lên nhân viên chính thức. Trong khi không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian cho việc này. Đặc biệt là khi những chiến dịch đang trong giai đoạn gấp rút. Thuê nhân sự bên ngoài sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian đào tạo xuống chỉ còn vài tuần hoặc thậm chí là vài ngày. 

2. Tiết kiệm chi phí

Ngân sách dành cho việc xây dựng một phòng ban Marketing là thực sự rất lớn bao gồm việc tự triển khai các hoạt động tiếp thị và quản lý nhân sự chuyên môn cao trong ngành Marketing. Sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài giống như một lựa chọn hàng đầu giúp tiết kiệm tối đa các chi phí. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều loại chi phí như là lương thưởng, chi phí đào tạo và chi phí đầu vào. Đặc biệt khi thuê ngoài Marketing cũng sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong suốt quá trình triển khai chiến dịch, mọi thứ đã nằm trong tính toán điều này giúp doanh nghiệp luôn trong trạng thái chủ động về dòng tiền.

tiet-kiem-toi-da-chi-phi-360i-Agency

Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp

3. Triển khai các dự án kịp thời, nhanh chóng

Đa phần những nhân sự ở phòng Marketing thuê ngoài luôn sẵn sàng làm việc ngay khi bạn có nhu cầu. Chính vì vậy, nếu bạn đang có những dự án cần hoàn thiện trong thời gian ngắn thì đây là giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng được hiệu quả cao nhất. Nhân sự Marketing từ dịch vụ thuê ngoài sẽ đóng vai trò giống như nhân viên Marketing In-house tạm thời của bạn. Đảm nhận mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao và quan trọng là đảm bảo được hiệu quả công việc theo yêu cầu của bạn. Việc này sẽ giúp quá trình vận hành trở nên trơn tru và diễn ra nhanh chóng hơn.

4. Thích ứng linh hoạt với thị trường

Ngày nay, sự phát triển của Marketing là không ngừng và điều này kéo theo sự ra đời của rất nhiều các công cụ cũng như các kênh truyền thông giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu tiềm năng. Điều này bắt buộc các doanh nghiệp phải có sự thích ứng linh hoạt nếu không muốn bị bỏ lại phía sau. Để đáp ứng được đòi hỏi đội ngũ nhân sự phải giàu chuyên môn cũng như kinh nghiệm Marketing trong nhiều ngành nghề khác nhau. Sử dụng nhân sự của các phòng Marketing thuê ngoài với sự linh hoạt và thấu hiểu thị trường sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những chiến dịch truyền thông đổi mới và sáng tạo hơn.

5. Tập trung phát triển hoạt động trọng tâm của doanh nghiệp

Một trong những lợi ích của phòng Marketing thuê ngoài đó là không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian mà còn giảm thiểu được tối đa chi phí. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào các hoạt động quan trọng nhằm thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. 

6. Tối ưu hiệu quả

Khi sử dụng dịch vụ các doanh nghiệp sẽ nhận được báo cáo chi tiết, minh bạch và định kỳ. Dựa vào đây, doanh nghiệp sẽ có cơ sở để thảo luận và đưa ra những chiến lược mới nhằm tối ưu hiệu quả cho từng giai đoạn. Bên cạnh đó, các công ty cung cấp dịch vụ truyền thông sẽ sử dụng những công nghệ tốt nhất để phục vụ khách hàng và thực hiện các chiến dịch. Phòng marketing này như một nhóm chuyên gia gắn bó với nội bộ doanh nghiệp một cách khăng khít, cùng hỗ trợ nhau và cùng phát triển. Nhân viên nội bộ của công ty cũng có thể tích lũy được kinh nghiệm quý báu khi cùng hợp tác với các chuyên gia thuê ngoài.

Dù là xây dựng một phòng ban Marketing In-house hay là sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài thì điều quan trọng nhất vẫn là hiệu quả mà doanh nghiệp nhận được là gì. 360i Agency là đơn vị cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài hàng đầu cam kết gắn bó với doanh nghiệp với những chiến lược truyền thông hiệu quả với tỷ lệ chuyển đổi cao.

Xem thêm: 6 tiêu chí lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài

360i AGENCY – Dịch vụ Marketing Thuê Ngoài Chuyên Nghiệp

  • 360i Office : Số 9, Nguyễn Xiển (ngã tư Nguyễn Trãi), Thanh Xuân, Hà Nội.
  • S’Pencil Office: Liền kề 21 – KBT Thanh Xuân Residence – 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Hotline : 0967.199.928
  • Email: contact@360iagency.com.vn

đăng ký nhận tư vấn từ đội ngũ 360i Agency

đăng ký nhận tư vấn từ đội ngũ 360i Agency

Kết nối ngay với 360i Agency

360i Agency luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của bạn.

Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*
Dịch vụ *
Yêu cầu công việc*