DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ 360i AGENCY

PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG

360i Agency cung cấp dịch vụ SEO tổng thể giúp doanh nghiệp phát triển website, tăng trưởng kinh doanh trên cơ sở xây dựng thương hiệu mạnh.

search engine optimization

6000+ đối tác tin tưởng

Lợi ích của SEO tỔNG thỂ

đối với doanh nghiệp

Tiết kiệm thời gian

Bạn là người bận rộn! Bạn muốn tập trung thời gian vào việc bán hàng và gặp gỡ đối tác. Dịch vụ Marketing Online của 360i Agency sẽ giúp bạn thực hiện điều đó ở tất cả các công đoạn.

Tối ưu nhân sự

Với dịch vụ Marketing thuê ngoài của 360i Agency bạn sẽ sở hữu cả phòng Marketing với ít nhất 5 nhân sự chuyên môn cao. Bạn không cần đau đầu về khâu đào tạo và quản lý nhân sự.

Tối ưu chi phí vận hành

Sở hữu cả phòng Marketing thuê ngoài với chi phí chỉ bằng lương một nhân sự trực tiếp. Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao giúp công việc được trơn tru, làm tới đâu cam kết hiệu quả tới đó.

Xây dựng hệ thống Marketing tổng thể các kênh

Nghiên cứu thực trạng triển khai hoạt động Marketing của khách hàng để đưa ra bản kế hoạch Marketing tổng thể trên tất cả các kênh. Đề xuất các phương án Marketing giúp khách hàng đạt được hiệu quả và KPI đã đề ra.

Đo lường hiệu quả bằng con số

Mục tiêu cuối cùng của hoạt động kinh doanh chính là doanh số. Phòng Marketing thuê ngoài của chúng tôi dựa vào con số cụ thể đo lường được để báo cáo hiệu quả thực tế và đề xuất phương án tiếp theo cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

360i Agency sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn cao ở hầu khắp các lĩnh vực, ngành nghề. Đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn đưa ra những chiến lược chi tiết, triển khai hiệu quả các hạng mục giúp phát triển thương hiệu của bạn nhanh chóng.

Quy trình triển khai dịch vụ Marketing thuê ngoài

của 360i AGENCY

Tại 360i AgencyPhòng Marketing thuê ngoài của chúng tôi áp dụng quy trình thực thi, hợp tác chặt chẽ, khoa học giúp các khâu thực hiện được hiệu quả và mang lại thành công cho dự án

Bước

1

KHÁM PHÁ & TIẾP CẬN

360i  Agency tiếp nhận yêu cầu, tìm  hiểu  về  sản  phẩm/dịch  vụ  của  khách  hàng, khám thị  trường liên quan đến sản phẩm/dịch vụ.

Bước

2

TƯ VẤN

Phòng Marketing thuê ngoài 360i  Agency dựa vào yêu cầu cụ thể của khách hàng và bản nghiên cứu thị trường để đưa ra tư vấn dịch vụ phù hợp cho khách hàng.

Bước

3

HỢP ĐỒNG

Xây dựng hợp đồng, thống nhất điều khoản giữa hai bên và ký kết hợp đồng.

Bước

4

PHÂN TÍCH

Họp team và lên bản phân tích chuyên sâu về sản phẩm/dịch vụ.

Bước

5

KẾ HOẠCH

Lập kế hoạch chi tiết phù hợp trên tổng thể các kênh.

Bước

6

TRÌNH BÀY

Trình bày bản kế hoạch với khách hàng để thống nhất bản kế hoạch chi tiết cuối cùng trước khi bắt tay vào triển khai.

Bước

7

TRIỂN KHAI

Triển khai các đầu mục công việc theo hợp đồng đã ký kết giữa 2 bên từ thiết kế, sản xuất nhằm cụ thể hóa bản chiến lược vào từng hoạt động phục vụ hoàn thành tốt mục tiêu.

Bước

8

BÁO CÁO

Báo cáo chi tiết về tiến độ, khối lượng công việc hoàn thành, hiệu quả đạt được  và đề xuất kế hoạch thời gian tiếp theo.

doi-ngu-marketing-thue-ngoai-360i-5

DIGITAL MARKETING

Dịch vụ SEO tổng thể 360i

360i  Agency sẽ giúp bạn thực hiện tất cả công việc liên quan tới SEO. Chúng tôi sẽ thay đổi diện mạo mới cho hoạt động Marketing doanh nghiệp; tối ưu từng đồng chi phí, tạo dựng thương hiệu, tăng trưởng doanh thu và mở rộng mạng lưới.

KINH NGHIỆM CHỌN CÔNG TY MARKETING THUÊ NGOài

Thời đại công nghệ số ngày càng phát triển thật không khó để bạn tìm thấy một công ty marketing thuê ngoài. Tuy nhiên, để lựa chọn được công ty tư vấn marketing thuê ngoài uy tín cần xem xét một vài yếu tố cơ bản sau:

  • Lựa chọn các thương hiệu lớn, lâu năm trong ngành dịch vụ Marketing
  • Xem xét năng lực của đội ngũ tư vấn và đội ngũ triển khai
  • Tìm hiểu năng lực Agency qua kênh qua kênh kiến thức Marketing và độ am hiểu về ngành
  • Tìm hiểu Agency qua Fanpage và Website đánh giá năng lực
  • Yêu cầu Agency show ra các dự án marketing thuê ngoài thành công

 

Tại sao nên chọn dịch vụ Marketing tại 360i Agency

Việc lựa chọn được Agency Marketing tốt là khâu quyết định Phòng marketing thuê ngoài có phát huy được hiệu quả tối đa hay không. Lựa chọn chính xác giúp doanh nghiệp bạn tối ưu chi phí và thời gian vận hành phòng marketing. Cùng xem lý do tại sao nên chọn dịch vụ Marketing tại 360i Agency.

Dự án tiêu biểu 360i Agency đã thực hiện

Tân Gia Huy

Acacia Paint

Kazibe Paint

Kus Việt Nam

Khách hàng nói về
360i Agency

Câu hỏi thường gặp

Phòng Marketing thuê ngoài là giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp bạn tối ưu nhân sự, tiết kiệm thời gian, xây dựng hệ thống marketing trên tổng thể các kênh, đo lường, báo cáo và tối ưu hiệu liên tục.

Phòng marketing thuê ngoài rất phù hợp với các doanh nghiệp: Mới khởi nghiệp; Ngân sách Marketing vừa phải; Chưa có phòng Marketing In-house; Doanh nghiệp mong muốn có được hiệu quả nhanh chóng.

Toàn bộ khách hàng liên hệ với 360i Agency yêu cầu tư vấn đều được tư vấn miễn phí, khách hàng không phải bỏ bất cứ chi phí nào.

Phòng Marketing thuê ngoài của 360i Agency có cam kết doanh số cho doanh nghiệp không?

Phòng Marketing thuê ngoài của 360i Agency cam kết tăng trưởng trưởng đến 40%, cam kết bám sát KPIs đã đề ra. Liên tục theo dõi chỉ số, báo cáo con số cụ thể, liên tục tối ưu để đạt hiệu quả.

360i  Agency thực hiện quy trình xây dựng thương hiệu theo chuẩn 5 bước từ: Nghiên cứu và đánh giá thương hiệu đến Xây dựng kiến trúc, quy chế thương hiệu. 

360i Agency thực hiện lấy ý kiến ở mọi cấp độ trong tổ chức. Sau đó, chúng tôi tạo ra các bản đề xuất xây dựng chiến lược thương hiệu phù hợp để bạn có thể sử dụng ngay. Kèm theo đó là hướng dẫn sử dụng và file thiết kế để bạn có thể dễ dàng tạo thêm biến thể theo ý muốn.

Kiến thức Marketing

kết nối với chuyên gia 360i Agency

360i Agency luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của bạn.

đăng ký nhận tư vấn từ đội ngũ 360i Agency

đăng ký nhận tư vấn từ đội ngũ 360i Agency

Kết nối ngay với 360i Agency

360i Agency luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của bạn.

Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*
Dịch vụ *
Yêu cầu công việc*