Dự án chuỗi hệ thống siêu thị điện máy cao trụ

dien-may-cao-tru-360i-Agency

Cao Trụ là siêu thị điện máy đầu tiên tại Lào Cai với mô hình kinh doanh vượt trội. Vơi 25.000 sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Samsung, Sony, Panasonic, Electrolux, LG…Với triết lý kinh doanh xuyên suốt “Vì quyền lợi khách hàng”, Cao Trụ không chỉ uy tín về chất lượng, giá thành mà còn tạo được sự hài lòng và tin tưởng ở người tiêu dùng với chất lượng phục vụ, hậu mãi và chăm sóc khách hàng.

dien-may-cao-tru-360i-Agency

Logo Điện máy cao trụ

Đội ngũ chuyên gia 360i Agency đã phối hợp cùng Cao Trụ triển khai các chiến dịch Digital Marketing để truyền thông nhiều hơn về các sản phẩm điện máy chất lượng tới tay người tiêu dùng.

1. Mục tiêu

Triển khai chiến dịch quảng cáo nhằm thu hút những khách hàng tiềm năng mua các sản phẩm điện máy đồng thời xây dựng các hình ảnh nhằm tập trung vào hình ảnh của Cao Trụ để tăng độ nhận diện và tương tác cho page và website.

2. Khách hàng mục tiêu

Chiến dịch tập trung vào nhóm các đối tượng khách hàng có ý định định mua sản phẩm điện máy.

3. Hoạt động thực thi

360i Agency đã phối hợp chặt chẽ cùng đội ngũ Cao Trụ ở nhiều phòng ban khác nhau nhằm phân tích và phác họa rõ chân dung khách hàng thông qua nhân khẩu học, hành vi, sở thích và nhiều dữ liệu tương thích nhằm tối ưu hóa chi phí, tăng tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng từ đó thực hiện thành công chiến dịch và đạt được kết quả trong thời gian ngắn.

trao-doi-noi-bo-360i-Agency

4. Các hoạt động truyền thông đã triển khai

Nhận thấy Facebook là kênh tiếp cận, thu thập thông tin khách hàng rộng rãi và tối ưu nhất. 360i Agency đã đề xuất tập trung đẩy mạnh quảng cáo trên Facebook dưới nhiều hình thức và nội dung khác nhau. Đồng thời, 360i Agency cũng phối hợp sát sao cùng đội ngũ sales của Cao Trụ để tối ưu hoá tệp khách hàng nhằm tăng tỷ lệ chốt đơn cho team sales.

Song song với mục tiêu thu thập thông tin khách hàng tiềm năng, 360i Agency kết hợp với đội ngũ Cao Trụ để xây dựng nội dung phát triển fanpage theo định hướng :

  • “Tìm hàng chính hãng, đến ngay Cao Trụ” : Chiến dịch khẳng định giá trị về mặt chất lượng sản phẩm của Điện Máy Cao Trụ. Vì thế, muốn tìm sản phẩm chất lượng, đảm bảo về uy tín thì hãy tới với Cao Trụ. Tập trung vào các key word: “Chính hãng”, “chất lượng”, “giá rẻ”…
  • Các hình ảnh tập trung vào hình ảnh của Cao Trụ để tăng độ nhận diện và tương tác cho page và website
  • Đồng bộ nội dung và hình ảnh bài đăng, khai thác meme, trend dựa trên Tagline

5. Kết quả

Kết quả thu về khoảng 1,000 khách hàng tiềm năng có ý định mua những sản phẩm triệu đô, tối ưu hóa CPL cải thiện 300% và tiết kiệm 50% chi phí thực hiện.

dien-may-cao-tru-360i-Agencydien-may-cao-tru-360i-Agency3-min

đăng ký nhận tư vấn từ đội ngũ 360i Agency

đăng ký nhận tư vấn từ đội ngũ 360i Agency

Kết nối ngay với 360i Agency

360i Agency luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của bạn.

Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*
Dịch vụ *
Yêu cầu công việc*